Hỗ trợ : Yahoo  Skype
  • 0906 987 535
  • 0978 501 064
       

sửa tủ đông , thu mua tủ đông cũ tại nhà - Thu mua máy lạnh cũ, mua bán máy lạnh cũ

sửa tủ đông , thu mua tủ đông cũ tại nhà

SỬA, THU MUA TỦ ĐÔNG CŨ GIÁ CAO TẠI TPHCM

 

sửa tủ đông, thu mua tủ đông cũ

        ĐIỆN LẠNH VĂN THỌ là công ty chuyên sửa tủ đông, thu mua tủ đông, thanh lý tủ đông cũ giá cao, giá chuẩn, giá chính xác tương xứng đúng với giá trị thật của nó tại địa bàn TPHCM.

 

 

Quý vị đang sử dụng tủ đông gần hết tuổi thọ, hoặc chúng hoạt động không ổn định, hoặc là tủ đông đã lỗi thời, hay vì một lý do nào khác mà gia đình muốn thanh lý thay mới loại tủ đông mới tốt hơn, hiện đại hơn,..v..v….. Và Quý vị quyết định muốn bán thanh lý để mua loại thiết bị mới khác.

Vậy làm thế nào để việc bán thành lý sản phẩm tủ đông của mình không bị mất giá ? Số tiền mang lại sau khi trừ khấu hao vẫn đảm bảo, vẫn chiếm 1 khoảng không nhỏ để bù đắp mua sắm tủ mới ?

 

 

Có công ty nào đảm nhận được việc này ? chuyên thu mua hàng cũ nhưng vẫn luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng ?

Không cần tìm đâu xa, ĐIỆN LẠNH VĂN THỌ chính là nới uy tín nhất đảm nhận việc này với tinh thần phục vụ ưu ái cho khách hàng về mọi phương diện. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín - đảm bảo thu mua tủ đông tại nhà giá cao, giá chuẩn và phù hợp với giá trị thật hiện có trên tủ đông.

 

 

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề thu mua lĩnh vực điện lạnh, chuyên gia công lại mua bán và cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ đông, Đội ngũ kỹ sư chuyên ngành điện lạnh chúng tôi thừa đủ kinh nghiệm để thẩm định đúng - chính xác giá trị thật của chiếc tủ đông Quý vị.

 

 

Những lý do và quyền mang lại khi khách hàng bắt tay hợp tác cùng ĐIỆN LẠNH VĂN THỌ chúng tôi :

•    Chúng tôi cam kết thu mua tủ đông cũ giá cao, giá chuẩn nhất, quý vị có thể thu về được 50 - 80% so với giá gốc.

•    Không những thu mua với giá cao, ĐIỆN LẠNH VĂN THỌ còn thông minh chuyên về kỹ thuật tay nghề cao của kỹ sư lâu năm về vận hành sửa chữa điện lạnh, sẽ xử lý mọi yêu cầu đưa ra của quý khách một cách khoa học, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

•   Khi nhận được alo cần thanh lý, lập tức sẽ nhân viên đến ngay địa điểm cần phục vụ, chỉ trong vòng từ 15 - 30 phút là mọi thỏa thuận sẽ kết thúc nhanh chóng.

•    Dù thu mua được hay không, nhưng khách hàng alo đến, sẽ được tư vấn miễn phí mọi thứ, phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm của chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về mua bán thu mua tủ đông cũ tại nhà, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ:

Hotline: 028 6685 1064 - 0906 987 535 (Mr Thọ)

Hân hạnh được phục vụ và đón tiếp !

 

Ngoài ra, công ty còn thu mua các thiết bị sau :

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao

Thu mua tủ mát cũ giá cao

 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0906 987 535

hien thi
0906 987 535